Thứ Hai, 17 tháng 11, 2014

Mùa hè mà làm món này thì cực mát lạnh... cực kì đã khát luôn nha, hãy cùng xem cách chế biên món bánh ngon này nhé.

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 320gr socola (bẻ vụn)
  • 4 quả trứng 
  • 1 ống vani, 5gr muối
  • Cà phê đen
  • Kem tươi
Hướng dẫn cách làm:



Bước 1: 

- Cho socola, muối, vani và trứng vào máy xay sinh tố nào!



Bước 2:

- Xay vài phút đến khi hỗn hợp đều.



Bước 3:

- Đổ cà phê nóng vào và tiếp tục xay cho đến khi hỗn hợp mịn, nhuyễn.

Mách bạn: nếu các bạn ngại trứng sống thì có thể đun cách thủy hỗn hợp này trong khoảng 10'. Chú ý là vừa đun, vừa khuấy đều tay nghen.



Bước 4:

- Cho hỗn hợp ra cốc rùi đem để vào ngăn đá khoảng 3 - 4 tiếng hoặc đến khi hỗn hợp đông thành kem.


Bước 5:

- Khi nào ăn thì các bạn cho kem tươi đã đánh bông lên trên nhé các bạn

Trang trí thêm chút vỏ cam tươi cho hấp dẫn nào


Món bánh hoàn hảo cho teen ghiền socola nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét